Đại hội ĐTNCS Hồ chí Minh nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 24/4 năm 20022 tại hội trường trung tâm nhà văn hóa xã Mỹ Thành , Đại hội đoàn TNCS Hồ chí Minh nhiệm kỳ 2022- 2027 đã thành công tốt đẹp .

Về dự chỉ đạo đại hội có Đ/c Lê đức Quynh ủy viên BCH đảng bộ huyện Bí thư huyện đoàn cùng các đ/c trong ban thường vụ,

Đại biểu xã có đ/c Đặng xuân Thảo bí thư đảng ủy ,chủ tịch HĐND cùng các đ/c thường trực đảng ủy –HĐND –UBND – UBMTTQ ,Các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể ,các đ/c Bí thư chi bộ trưởng thôn xóm và 61 đoàn viên tiêu biểu trong toàn xã đã về dự đông đủ .

Đại hội đã bầu ra 13 đ/c là ủy viên BCH nhiệm kỳ 2022- 2027 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên .,với tinh thần đoàn kết sáng tạo,đổi mới và phát triển tuổi trẻ xã mỹ thành sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra .