Đoàn vận động viên xã mỹ thành tham dự ĐHTDTT huyện mỹ Lộc lần thứ VI năm 2022

Trong không khí cùng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Hướng tới chào mừng Đại hội TDTT tỉnh Nam Định lần thứ IX. Sáng ngày 25/9/2022 Huyện Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI-Năm 2022.  Về dự đại hội lần này có 11 xã thị trấn  Sau màn biểu dương lực lượng thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư huyện ủy đã thắp ngọn đuốc truyền thống do 3 vận động viên tiêu biểu rước đuốc từ đền thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn- Biểu tượng cao đẹp về lòng trung nhân ái quốc. Ngọn đuốc truyền thống tượng trưng cho hồn thiêng sông núi, sức mạnh ngàn năm của dân tộc Việt Nam .. Về tham dự đại hội TDTT huyện Mỹ Lộc lần thứ VI-năm 2022 đoàn vận động viên xã mỹ thành tham dự 2 môn thi đấu đó là môn cờ tướng và môn bóng đá đây cũng là môn thế mạnh của xã nhà, Với tinh thần đoàn kết, trung thực các đoàn VĐV tham gia thi đấu đã chấp hành nghiêm nội qui, điều lệ của Ban tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao..  Qua đại hội TDTT nhằm tuyên truyền tạo sự chuyển biến về nhận thức của các cấp các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện gắn với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đạị kết quả đội bóng đá nam xã mỹ thành đã giành chức vô định .