HĐND - UBND - UBMTTQ xã mỹ thành đón đoàn thẩm định công nhân khu dân cư kiểu mẫu

Sáng ngày 16 tháng 6/năm 2022 tại phòng họp xã mỹ thành  Đảng ủy HĐND – UBND – UBMTTQ – và các ban ngành đoàn thể , Cùng các đ/c đại diện cho đơn vị thôn cư nhân, Đón đoàn thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu .Tại hội nghị T/M đoàn thẩm định Đ/c Đặng văn Mịch. trưởng phòng NN & PTNT huyện tránh văn phòng điều phối làm trưởng đoàn ,cùng các cơ quan chuyên môn của huyện đã về kiểm tra đánh giá kết quả các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại khu dân cư thôn cư nhân xã mỹ thành  . với sự đồng thuận cao đã huy động  nhân dân đã đóng góp gần 2,6 tỷ đồng, số gia đình văn hóa đạt 95,4 % tỷ lệ lao động có việc làm qua đào tạo chiếm 76,95% , số người tham gia bảo hiểm y tế đạt 96,38 %có 100 % người dân sử dụng nước sạch và điện thắp sáng , thu nhập bình quân đầu người 62,4 triệu đồng năm .chi bộ hàng năm đạt trong sạch vững mạnh , đường làng ngõ xóm phong quang sạch đẹp , đời sống nhân dân đã được nâng cao, Sau khi khảo sát kiểm tra kết quả thực tế Tại cơ sở . Phát biểu kết luận hội nghị Đ/c tránh văn phòng điều phối trưởng phòng NN& PTNT huyện đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của đảng ủy ủy ban nhân dân xã , và cấp ủy chi bộ thôn cư nhân trong quá trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, và chúc mừng khu dân cư thôn cư nhân đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu . T/M đảng ủy HĐND – UBND – UBMTTQ Đ/c Đào văn Quảng phó BT đảng ủy Chủ tịch UBND xã đã phát biểu tiếp thu các ý kiến đánh giá của các thành viên trong đoàn thẩm định , và cảm ơn Hội nghị kết thúc lúc 16h 30 Thành công tốt đẹp .