HĐND xã mỹ thành tổ chức kỳ họp thứ tư

Sáng ngày 30 Tháng 12 năn 2021HĐND xã Mỹ Thành tổ chức Kỳ họp thứ tư, khóa XXXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.Về  dự và kỳ họp có đồng chí Trần thị minh Trang phó ban kinh tế xã hội – HĐND huyện mỹ lộc , cùng các đ/c lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND – UBMTTQ  và 24 ông bà đại biểu HĐND xã khóa XXXI. Thay mặt HĐND xã đ/c Đặng xuân Thảo Bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã đọc lời khai mạc

Phát biểu tại hội nghị đ/c đặng xuân Thảo đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo từ các cơ sở , sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền từ xã đến cơ sở . tại kỳ họp này HĐND xã  giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2021, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2022; Thông qua các báo cáo, tờ trình của Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã và một số nội dung quan trọng khác theo quy định. Thành phần về dự kỳ họp thứ 4 HĐND xã Mỹ Thành, các các đồng chí bí thưchi bộ, trưởng thôn xóm, hội nghị đã được truyền thanh trực tiếp trên hệ thống đài truyền thanh của xã để cử tri và nhân dân trong xã theo dõi.