Hội phụ nữ xã mỹ thành tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập hội

Hội LHPN xã Mỹ Thành tổ chức hội thi  văn nghệ chào mưng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 16/10, tại trung tâm nhà văn hóa xã mỹ thành  hội liên hiệp phụ nữ long trọng tổ chức khai mạc hội thi văn nghệ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Về dự chương trình có các đ/c Đặng xuân Thảo bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong thường trực đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã ;và đội văn nghệ của7 thôn đại diện cho hơn 1.500 hội viên chị em phụ nữ trong toàn xã về dự hội thi . Sau phần khai mạc của Đ/c bí thư đảng ủy , và tặng hoa của các ban ngành đoàn thể , các tổ chức xã hội. Hội thi lần lượt tiến hành tham dự của 7 đơn vị ,mỗi đội qua 2 vòng thi là phần múa hát tập thể và tiết mục cá nhân tự chọn. Kết quả qua 2 vòng thi đội Thôn cao đài 1 đã đạt giả nhất . thôn cư nhân đạt giải nhì ,và Thôn đa mễ Đạt giải 3 .  Việc đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng không chỉ gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, làm phong phú nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của nhân dân mà còn góp phần giúp người dân ý thức hơn về vai trò của mình trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, thắt chặt tình đoàn kết  .Các hoạt động văn nghệ quần chúng các thôn khá phát triển đồng đều, đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo sự đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau trong cộng đồng.