• Tất cả: 1
uỷ ban nhân dân xã mỹ thành tổ chức cưỡng chế giải phóng mặt bằng hộ ông Nguyễn văn hoàn vi phạm
Lượt xem: 59

UBND xã mỹ thành  vừa tổ chức thực hiện cưỡng chế giai phóng mặt bằng đối với hộ ông Nguyễn văn Hoàn trú quán thôn cư nhân  xã Mỹ Thành do đã có hành vi sai phạm đào đất đắp bờ thành ao thả cá trên khu ruộng canh tác hai lúa chính quyền thôn dị sử đã nhắc nhở và lập biên bản nhưng ông hoàn vẫn cố tình không chấp hành .sáng ngày 15/1/2024 đoàn công tác của xã do đ/c trần tất hiển làm trưởng đoàn cùng toàn bộ cán bộ công chức xã xuống hiện trường và huy động 3 máy xúc cỡ lớn ,Tại hiện trường đ/c đào văn quảng chủ tịch UBND xã chỉ đạo trực tiếp đối với các hộ vi phạm mà cố tình không chấp hành thì phải cương quyết đấu tranh quyết liệt dập tắt ngày không để cho vi phạm lan rộng .với tinh thần khẩn trương nghiêm túc trong vòng 2 giờ đã thực hiện xong trả lại mặt bằng như hiện ban đầu .