Xã Mỹ thành tổ chức đón nhận cờ thi đua của chính phủ và bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM Nâng cao

Sáng ngày 30/8/2022 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Thành đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Chính Phủ và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Tới dự có đ/c Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư HU; đ/c Trần Quốc Lập- Phó bí thư TTHU-Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện-Chánh văn phòng điều phối NTM của huyện về  phía xã, các đ/’c lãnh đạo đảng ủy HĐND – UBND –UBMTTQ các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể các đ/c bí thư chi bộ trưởng thôn , trưởng ban công tác mặt trận các con em quê hương làm ăn thành đạt . Báo cáo kết quả tại buổi lễ Đ.C Đào Văn Quảng phó bí thư đảng ủy , chủ tịch UBND xã nhấn mạnh Với những thành tích đã đạt được của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà đã vinh dự được Chính Phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc ,Việc  xây dựng NTM chỉ có điểm xuất phát chứ không có điểm dừng, trong  thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Thành sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được từng bước nâng cao chất lượng các tiêu chí nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển KT-XH, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân.